ภาพกิจกรรม

ผู้ปกครองร่วมพูดคุยเนื่องในวันปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ปี 2559

ครูพบศิษย์ พี่พบน้อง นื่องในวันปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ปี 2559

งานธรรมศาสตร์วิชาการเพื่อประชาชน

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

การอบรมเชิงปฏิบัติการถังหมักและกระบวนการหมัก

การต้อนรับคณะผู้แทนชาวต่างประเทศจาก Academic Division of Asian Federation of Biotechnology (AFOB)

พิธีไหว้ครู

งานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่